Banner top Banner top

Cách chọn màu son theo tông da siêu quyến rũ nàng nào cũng phải biết

đỗ thị như ý
Thứ Sáu, 23/12/2022

Cách chọn màu son hồng Barbie

Son hồng Barbie hợp với da trắng sáng. Nhưng nếu bạn là một cô nàng sở hữu làn da nâu khỏe mạnh, tông màu này cũng sẽ là “cạ cứng” của bạn. Thỏi son màu hồng Barbie tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng rất cuốn hút chắc chắn sẽ được lòng rất nhiều cô gái.

 

Cách chọn son màu cam pastel

Son màu cam sẽ rất quyến rũ nếu bạn sở hữu làn da tối màu. Màu da càng đậm, độ nổi bật của màu son càng rõ. Các chuyên gia đã khuyên rằng, màu son pastel sẽ càng tươi sáng và rực rỡ hơn khi bạn có làn da ngăm nóng bỏng.

 

Cách chọn màu son hồng tím

Màu son hồng tím không được ưa thích lắm nhưng nó sẽ rất hợp với cô nàng có làn da trắng xanh, đặc biệt là khi bạn có undertone xanh. Màu hồng tím sẽ giúp cân bằng giữa màu son và màu da, làm gương mặt tươi sáng hơn.

 

Cách chọn son màu hồng tươi

Người sở hữu làn da trắng có xu hướng bắt sáng tốt hơn khi thoa son hồng tươi, làm đôi môi căng mọng hơn. Ngược lại, lớp son màu hồng có thể bị phẳng, không căng mọng đối vơi người có tông da ngăm. Giải pháp cho bạn chính là hãy dùng cọ để tô son. Bên cạnh đó, đừng quên dùng kem che khuyến điểm phủ lên các góc cạnh để tạo hình đôi môi nhé!

 

Cách chọn son màu đỏ tươi

Không gì hợp vơi son đỏ tươi hơn một cô gái có làn da trắng như sứ. Nhiệm vụ của màu son chính là làm nổi bật, căng bóng đôi môi và tôn lên làn da đáng mơ ước của bạn. Còn ngại ngần gì mà không thử ngay màu son này đi!

Viết bình luận của bạn